Runner Runner Roulette 5000X của Stakelogic đã có tiếng Anh

Tiêu đề trò chơi trực tiếp tuyệt vời của Stakelogic Runner Runner Roulette 5000X hiện có sẵn bằng tiếng Anh, sau khi chỉ có sẵn bằng tiếng Hà Lan, sau khi phát hành độc quyền ở Hà Lan. Hôm nay Ben Bet sẽ cùng anh em tìm hiểu về tin tức hấp dẫn này.

Với mục đích cung cấp trò chơi ở nhiều thị trường hơn bao giờ hết, nhà phát triển đã đảm bảo mang đến cho tất cả người chơi nói tiếng Anh cơ hội thưởng thức tựa game bùng nổ này. Tin tức đã được chia sẻ cách đây vài tuần, vì vậy trò chơi đã có sẵn trên các đối tác điều hành sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Stakelogic để bạn khám phá. Tuy nhiên, trước khi bạn làm, hãy kiểm tra những gì chúng tôi biết về nó.

Roulette ben bet

Runner Runner Roulette 5000X phát trực tiếp bằng tiếng Anh!

Stakelogic, một trong những nhà cung cấp nội dung Sòng bạc trực tiếp hàng đầu, đã chia sẻ những tin tức thú vị. Nhà phát triển đã thông báo rằng tựa game trò chơi trực tiếp hấp dẫn Runner Runner Roulette 5000X hiện đã có sẵn bằng tiếng Anh, mang đến cho người chơi từ nhiều thị trường toàn cầu hơn để tham gia vào trải nghiệm ly kỳ nhất mà nó mang lại.

Danh sách các sòng bạc hiện có mà Ben Bet cập nhật

Để có được trải nghiệm Người chia bài trực tiếp độc nhất vô nhị với phiên bản tiếng Anh của Runner Runner Roulette 5000X, bạn chỉ cần thắt dây an toàn và tham gia bất kỳ đối tác điều hành nào của Stakelogic. Trò chơi trực tiếp mang lại những chiến thắng lớn hiện đã có bằng tiếng Anh với các sòng bạc như Soft2Bet, Unibet, BetNation, BetVictor, SkillOnNet, ComeOn, BetCity, LeoVegas, Toto, PAF, Interwetten, 711 và Kansino, bắn cá.

Người chơi trên các trang web này được đặt trên các trang web của họ nhờ lối chơi có nhịp độ nhanh và khả năng giành chiến thắng lớn, với Hệ số nhân tối đa có sẵn lên tới 5.000 lần, như tiêu đề của nó. Một màn hình phía sau tay lái hiển thị các số Roulette ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay trả phí. Nếu số trên bánh xe khớp với số trên màn hình phía sau, thì bạn sẽ giành được Hệ số nhân hoặc kích hoạt vòng thưởng đặc biệt, trong đó các biểu tượng Người chạy Người chạy được thêm vào một màn hình riêng. Hệ số nhân ngẫu nhiên cũng được thêm vào, ẩn đằng sau các biểu tượng. Các biểu tượng xáo trộn và bạn chọn một biểu tượng để xem Hệ số nhân mà bạn được thưởng.

Với những người chia bài chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn giống như những người chia bài trên các sàn sòng bạc trên đất liền, mặc những bộ vest và thắt nơ bằng vàng, và bối cảnh đắm chìm với ánh đèn neon, trò chơi chắc chắn mang lại cảm giác showbiz khác biệt và chắc chắn sẽ thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới . Vì vậy, nếu nó có vẻ giống như một tiêu đề mà bạn muốn thử, hãy liên hệ với bất kỳ đối tác điều hành nào của Stakelogic và thử ngay!

Tuyên bố của Stakelogic về Tin tức

Richard Walker, Trưởng bộ phận Sòng bạc Trực tiếp của Stakelogic, cho biết tựa game này đã thành công rực rỡ ở Hà Lan, nơi nó được ra mắt lần đầu tiên và hiện tại, họ đã phát hành phiên bản tiếng Anh của nó, để thậm chí nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm ở đó. nhiều thị trường hơn bao giờ hết.

Walker nói thêm rằng đây thực sự là một trong những trải nghiệm gameshow Trực tiếp ly kỳ nhất hiện có và là một trong những lý do tại sao rất nhiều thương hiệu hàng đầu muốn hợp tác với Stakelogic để họ cũng có thể cung cấp trò chơi cho người chơi của mình. Walker kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng tất cả họ đều mong muốn ra mắt phiên bản tiếng Anh của trò chơi với các đối tác hiện tại của họ, cũng như hợp tác với các nhà khai thác mới để mang đến cho họ cơ hội cung cấp Runner Runner Roulette 5000X cho người chơi của họ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.